Paadvice naman Po

Hello mga Momshies. I'm 34 weeks and 5 days na . Nalalapit n EDD ko w/c is on JULY fisrt week na. But I can't rwmove my ring on my finger na. Nilagyan ko na ng sabon, aloe vera, lotion, petroleum jelly but ayaw parin matanggal. Tumaba nadin po kasi daLiri ko. What to do po ?

Paadvice naman Po
49 Replies

Same po tayo, lahat na ginawa q hanggang sa dmating na ung time n mnganganak nko diko na ntanggal, CS pa man din ako bwal ang kahit anung bakal. Ayun, sa OR lhat ng praan ginawa, like ung tali, petroleum, hanggang sa no choice kundi putulin ang ring..haist..lesson learned wg na magsingsing pag dating ng 3rd trimester😂 Buti di xa wedding ring

4y ago

Alllaa natatakot na din ako sis

Maxado na pong tight ung ring sa finger niu, kung ayaw ma tanggal sa sabon o kahit ano, kylangan ipa.cut niyo na po ung ring ninyo. Aq po, nung na feel kong maxadong tight na ung engagement and wedding ring ko nung 7mths aq, tinggal q na po siya agad kasi alam kong mahihirapan aqng tanggalin un pag lumaki pa maxado daliri ko.

Ako hindi pa naman manas pero naramdaman kong humigpit na yung wedding ring ko kaya tinanggal ko muna. Sinusuot ko lang everytime na umaalis lang ako nang bahay. Tsaka kapag suot ko maghapon, napapansin ko pag gising ko sa umaga hindi ko maiunat mga daliri ko.

Pag d pa yan matanngal need ng putulin yan momsh ung singsing.kasi bawal kasi manganak ang may accessories lalo na pag cs Ako 6 months plang 3 ang singsing ko tinanggal ko na nafefel ko na kasi na lumalaki na ang finger ko .

4y ago

Uu nga mommy. Ang hirap na tanggaLin 😭

Naku po. Buti nalang ako start ng pregnancy pa lang nakabasa na ako na hubarin yung ring kasi nga mananaba daw baka mahirap ng tanggalin. Kaya di ko muna sinusuot engagement at wedding ring ko. Ingat po.

kailangan nyo n po ipaputol ung ring . .buti sakin dati napansin ko agad. kc nung malapit n ko manganak parang mas tumaba ung kamay ko. . .kinabahan ako kc medyo natagalan bago natanggal gamit ang sabon.

NatanggaL ko na po sya mga Momsh. I had no choice, pinaputol ko na. Sobrang nangitim muna yung kamay ko sa maga kase diko matanggal talaga kahit anong lubricant ilagay or ibabad ko. Maraming salamat po

Ganyan din ng yari sakin i try lahat water soap oil lotion pero lalo lang syang namamaga nung pinipilit kong tanggalin kaya nag tiis na.lang ako pag kapanganak ko bumalik din sa dati ngayon ok na.ulit

4y ago

tsaka di ba delikado sis?

Try mo mga oils sis.. tas talian mo ng sinulid para mahugot.. my wedding ring din ako nung nanganak pero, hindi naman kc ako nag mamanas during pregnancy kaya okay lang na di ko tinanggal..

Momz tumingin ka sa yotube kung oano alisin ang ganyan kasikip na ring... I swear makakhanap ka wag mo saktan ang diliri mo mas lalo po mamaga yan.. Dahan dahan lang dapat lagyan mo ng oil..

4y ago

Nagsearch na ako sis..Natry ko na halos lahat, diko.padin natanggal, masakit na 😭