Ilang weeks ?

Hi mga momshies ilang weeks talaga ang fully term ng 1st born baby?First time Mom's here.

2 Replies

41 weeks inaabot pag firstime baby.. Ung iba 37 pwede na lumabas..

5y ago

Hihihi.. Opo matagal po talaga. Sabi ng aming ob mas maganda daw pag fullterm 41 weeks kasi buong buo sya ung 37 weeks kasi mommy pwedeng dipa nya kayang huminga ng sarili nya. Nabubuo po kasi ang baga ni baby in 400 weeks.. Konti nalang yan momsh ganyan din ako noom super inip ko talaga namamasyal nalang ako palakad papuntang jeep pasyal sa mall nagulat nalang ako manganganak nako 38weeks sya lumabas e.

37weeks