31wks pregnant

Ilang weeks po full term? Medyo kinakabahan ako pag manganganak na . First tym mom here .

20 Replies

37 weeks po full term na' ako po 35 to 36 weeks nako kaya medyo kinakabahan nadin po na excited☺😅

37-40weeks sis ako nga sis mag 38weeks na sobrang kinakabahan na ako hirap na ko makatulog hahahaha

same tayu sis 31 week and 3 days na din ako.. medyo kinakabahan na excited 😊

Considered full term po ay 37 weeks. Konting this nalang mami hehehe goodluck

37 po..wag kng kbahan mommy ..mwawala dn yan pag lumabas na c baby

Starting 37 weeks mommy, onting kembot nalang hehe

Same here sis. 31weeks 😊

37 weeks full term na

37-40 weeks po

37 weeks mommy