weeks of pregnancy?

mga momshies ilan weeks na kau preggy ngaun?? nararamdaman nyo nba ung mga kicks ni baby? aq kc 20wks pregnant...pero minsan lang sya magparamdam....kelan po ba ung mas ramdam na ung mga kicks and galaw nya??

27 Replies

Mga 12 weeks nararamdaman ko na saken yung pitik at tuloy2 lng nag ang movements every week. Then ngayong 19 weeks ko naramdaman ko ang ang lakas ng sipa nya nong nag aayos ako para sa visit ko kay ob. Dapat may nararamdaman ka na kahit light lang. Sa ika 21st week nya dapat meron na kung wala pa, ayusin mo ang diet mo. Kain ng masusustansyang pagkain at iwas sa nga bawal at take ng vitamins.

17wks aq sis naramdaman q xa 3days ago gutom na gutom ksi aq dat time di nkapag breakfast .haha.pero tulad po ngayong karaniwang araw di q xa maxado maramdaman tuwing gabe nlng bago matulog magalaw xa parang alon lg po na maliit na galaw

20 weeks aq nun d ko pa sia ganu nararamdaman nun pitik pitik lang ngaung 25 weeks na aq sobrang mararamdaman mo na pag galaw nia...nakakatuwa lalo na pag may naririnig sia music sobrang magalaw sia

Currently 24 weeks and I feel blessed to feel him move everyday. ☺️ Wag ka masyado mag worry mommy it’s a different case kasi every pregnancy eh. In time mas madalas mo na siya ma-fefeel. 😌

18 weeks ngayon nararamdaman ko na sya di pa gaano malakas pero mararamdaman muna tlga lalo na pag busog ako malikot sya same din pag gutom ako. Kaso minsan madalang sya gumalaw 🤣

18weeks rin saakin magalaw na hehe .. 2nd baby ko na sa 1st ko kc parang d ko masyado matandaan kung ilang buwan sya gumalaw ..

28 weeks na sakin nagparamdam sya sa lakas ng kick nya kanina parang may tumunog na something sa tyan ko hahahahaha 😂

Ako din 20 weeks na bukas, minsan lang maramdaman si baby madalas sa hapon o tanghali sa gabi naman mga 2 beses lang.

13weeks nrrmdamn qn mild esp pg nkhiga un quickening o bubbles.. 2nd pregnancy qn toh kya maaga qng nrrmdamn..

29 weeks.. malakas na ang sipa ni baby.. si baby na nga ang gumigising sakin minsan eh..hihih