weeks of pregnancy?

mga momshies ilan weeks na kau preggy ngaun?? nararamdaman nyo nba ung mga kicks ni baby? aq kc 20wks pregnant...pero minsan lang sya magparamdam....kelan po ba ung mas ramdam na ung mga kicks and galaw nya??

27 Replies

Hi sis im 29 weeks preggy ☺️ Mararamdaman mo yan mga 25 na madalas na sya gumalaw ☺️

Me po, 24 weeks and 5 days. Sobrang ramdam ko na po yung pag galaw ni baby 🥰

18 weeks nag start at very active po sya sa pg galaw .. lalu na pag gutom ..

ako momsh, 26 weeks na at ngayon ko lang talaga nrramdaman ung galaw nya.

33 weeks na at super ramdam na si baby sa tummy ko

25 weeks nararamdaman na pero di ganun kalakas

Usually pitik pitik palang po yan mami.

29 weeks. Sa gabe malakas kicks ni baby

18 weeks ramdam mo na talaga sya. 😊

6-7mos. Sis sobrang likot nya na 🤗