CS AMOUNT Today?

Hi mga momshies, my idea ba kayo if how much na rate NG CS ngayon? May naba balitaan kasi ako na tumaas na daw because of covid.. Dati sa hospital na pinag anakan ko 50k, ngayon 80k na daw 😢(St THERESE hospital Teresa Rizal)

1 Reply

May Changes talaga ngayon since may mga additional sila maliban sa usual n ginagamet sa panganganak like PPE.

4y ago

Grabe pla pero sana Di ganun ka mahal ang additional.. Anyways thanks momsh ❤️😁