ST. THERESE HOSPITAL - C. RAYMUNDO PASIG

Alam nyo po ba how much manganak sa ST. THERESE HOSPITAL PASIG, normal delivery and CS? Thanks :)

4 Replies

Hinahanap ko nga rin po magkano ang maternity package sa st therese hospital pasig. Gusto ko rin i-compare sa pasig doctors hospital. Try ko rin sa contact number na nakita ko

1y ago

Hi momsh mag inquire palang ako da st therese din how much package sa pasig doctor?

jan po ba sila nanganak? mag kano po nagastos nila?

3y ago

Sakin before emergency cs. 58k 2018 pa

Private jan momsh. Medyo pricey .

1y ago

hahaha, nakakatawa nga mga ganyang sagot noh. linaw linaw naman ng tanong.

rmc po maganda rin