Unwanted Slide

Hi mga momshies! I-share ko lang kasi dalawang beses na akong muntik ma-slide kaya lang hanggang split lang. Nakaka-apekto kaya yon sa baby? 14 weeks preggy.

2 Replies

Ingat ka po, isa sa epekto ng naiislide or nabubundak ka nag kaka cleft pallet ang baby, at baka ka rin makunan. Hinay hinay lang po. Isipin mo si baby sa loob. God bless po

4y ago

Thanks sis.

Observe lang mommy kung magcramps or magbleed. Floating pa lang naman si baby sa loob and malambot naman din.