LMP

Hi mga momshies... hindi ko po kasi alam kung kelan tlga ang LMP ko... Sinasabi ko lang na March 6 pag nag pa ultrasound ako... pwede po kaya ako bumase sa kung ilang weeks na si baby? Accurate po ba un? Ang sabi kasi ung weeks ni baby naka base daw po sa weight ni baby...

1 Reply

Yung ultrasound ay based sa size ni baby sa tiyan. Pero kung tama lang naman ang laki ng tiyan mo, pwedeng magtugma ang edd ng ultrasound at lmp mo. Pwedeng mas matured ng ilang araw sa ultrasound. Kaso, nag-iiba iba ang edd sa utz kasi nga naka base sa size ni baby. In my experience, march 15 ang edd q. Sa 1st utz q, lumabas na march 16 ang edd nya, mas behind siya ng isang araw. Sa 2nd utz q, march 12 naman ang edd, mas matured ng 3days. Meaning, tama lang ang size ni baby q.