CURIOUS LANG PO

sinu po dito tulad sakin magka iba ang weeks sa LMP at sa ultrasound yung sa LMP ko po kasi 34 weeks na po ung sa ultrasound nman po 33 weeks kaya po ung sa LMP ko po bumase ung lying in#1stimemom #advicepls

2 Replies

Hindi lang naman ikaw ang magkaiba ang due date. Lahat naman ng nagbubuntis magkakaiba ang due date. Ang basis na nung ultrasound ay yung edad ng baby based from his/her weight. Kaya talagang magkakaiba yun.

thanks po sa LMP po kc due date ko po December 1 sa ultrasound nman po December 14