Pregnancy Dreams

Hi mga momshies, gusto ko lang makuha insights niyo about sa mga weird dreams natin mga preggy. Lately kasi lagi kong napapanaginipan ang patayan, lagi akong kasama sa kwento. Tapos itong recently lang, napaginapan ko na nalaglagan ako. Sa tingin niyo may ibig sabihin ba mga dreams natin? TIA

1 Reply

Hmm? I think part lang sya mami ng mga worries natin, mjo nakakaparanoid kc tlga habang papalapit na ang due date natin