Weird pregnancy dreams

During first trimester mga mommy, nagkakaroon din ba kayo nang tinatawag nilang “ Weird pregnancy dreams? ” bakit kaya nagkaka ganon, ano? Ang weird lang. ##firsttimemom

5 Replies

Yes po,hanggang ngayon 2nd tri ako lagi padin ako nananaginip at malala puro bad dreams sya. 1st tri lagi ko napapanaginipan na nambababae si Hubby,ngayong 2nd tri nman mostly bangungot.

12mo ago

Same po, kung kelan nabuntis ako 1st time ko lang mapanaginipan asawa ko. Tapos dumadalas na, gang 1time napanaginipan ko nga syang nambabae mii.

Shocks akala ko ako lang. may ganito pala 😆 pero parang mas madalas ung weird dreams ko this 3rd tri

same, grabee din panaginip ko parang totoo nagising akong naiiyak

normal pag buntis due to hormones.

same.