Hygiene/Pubic Hair

Hi mga momshies.. First time soon to be a mother po ako 7mos preggy. Ask ko lang mga momshie during pregnancy nyo.. Paano kayo ng reremove ng pubic hair? Is it trimming, shaving or waxing? Ano po mas safe gawin or any product po ba na hair removal cream na safe gamitin? Any suggestions po kayo? Thanks po.. Nakakahiya kasi bumukaka kay doc na mala gubat yung kepay 😂

6 Replies

si boyfie nag shave sakin, ang hirap kasing abutin haha .. before kbuwanan lng ako nag shave.. kaya nung manganganak na ako may kunti ng tumubo.. pero ok lng nman sa kanila yan, sanay na cla.. pag nag la.labor kana at eere na, trust me wala kanang paki sa kepay mo kung anong hitsura.. 😂 kesyo magubat ba o maitim.. makakalimutan mo na yan dahil sa sakit hahahaha

4y ago

Haha naku sis naiimagine ko na pag naglalabir at yung pain at yung pangyayare.. Mygod! Haha thank you sis

Shaving siguro ang safest. Don't use products po! Once lang ako nag shave, after nun...d na naulit. Lumaki na chan ko, tinamad narin. Bumukaka nalang ako sa check up ng may malagubat na whatever 😂 basta malinis lang 😂😂😂

4y ago

Haha tiis tiis lang momsh. Kung mag n-normal ka, paahitin ka rin naman. Saka ka na mag ahit para isahan nalang 😂

I use conditioner, weird pero nkakatulong siya n lumambot Yung hair down there.. hinahayaan ko for 1-2mins. Then Ska ko siya isha-shave. KApa kapa lng Hehe

4y ago

I did this, madaling mag shave madulas and Hindi masakit 😁

nag start ako mag shave 6months yata tummy ko until now shaving padin kabuwanan ko na hirap na mag shave kapa kapa nalang ingat ingat lang baka masugatan

4y ago

Ok ok momshie thank you 😊

Ako trim lang.. nung na CS ako shinave lang nila ung sa upper part mlapit sa puson.. mas prone kasi tayo sa infection pag wlang pubic hair..

4y ago

Bka masugatan ka sis.. patulong ka nlang kay hubby..

Trimming/shaving regularly! Ayoko maglagay ng kahit anong removal cream kasi worried ako for baby. Hehe

4y ago

Noted sis thank you 😊