Hi. I just want to know if everyday niyo po pinapaliguan si lo?

15 Replies

Si baby ko every other day😂😂. Ska sv ng lola ko wag dw sa arw n pnanganak at araw ng byernes. Wla nmn mwwla kung ssunod aq😅

3y ago

halaaaa. same po tayo😅 pero ngayon gawin ko na everyday😁

Yes po. Para laging malinis. Twice a day sa lo ko, isa sa umaga and isa sa gabi before matulog para presko.

Yes po pero kung sobrang lamig ng panahon punas punas lang pero kung super init naman 2x

yes po except po pag malamig ang panahon like nag uulan ganun.

everyday po. twice isa sa umaga and another bath sa hapon

Yes, as instructed by pedia. 2x a day kapag mainit.

ako po pag malamig po panahon di po everyday

Yes Ako twice a day. Morning at evening

yes po everyday sometimes .2x Kung dugyot

3y ago

1 and 3mos. once plang nmn

yes everyday.