cough and colds treatment/remedy

Mga momshies cno po sa inyo uminom ng Robitussin DM while pregnant? Di kase ko pinapatulog s gabi ng ubo dun ako hiyang dti nung di pa ko preggy. Safe po ba un sa buntis? Prescribe kase sakin ng ob ko acetylcysteine prang lalo ako inuubo sa gabi. Tska cefu n antibiotic. Tas more water and vitc c. Thanks po

1 Reply

Wag kapo inom ng inom ng di prescribed ng ob mo di mo alam kung safe ba yun. Don't take the risk baka mamaya paglabas ni baby may komplikasyon pa siya naku mahirap na

5y ago

Kayannga sis nkakatakot din maginom ng gamot. Ung antibiotic nga auq p inumin nung ina pero sineaerch ko safe nmn pala ung cefuroxime sa buntis. Umiinom nmn aq ng warm kalamansi juice everydaytska ung acetylcysteine n prescribe pero di p din nwawala. 3 days nq puyat kakaubo