Home remedy for Cough and colds po? Ayoko din po kase magtake ng gamot..28 weeks preggy n po.

Home remedy for Cough and Colds

2 Replies

Consult your OB na lng po. Better na uminom ng gamot na actually tested safe for pregnancy kaysa magrisk sa mga herbals na hindi pa napaga-aralan against pregnant women. Having said that, for cough pwede ka maggargle ng warm salted water.

Di ako pinaggamot ng OB ko. 1 week ako inubo and sinipon, pinag vitamins nya ko - ascorbic acid with zinc and madaming water. After 3 days better nako.