Walang Ganang Mg Milk

Hi mga momshies. Bakit po kaya si baby bigla nlng walang gana mgmilk. May ubo parin sya saka ngaantibiotic.. Dati kasi 3to4hrs nakokonsume nya ang 5oz ngayon 2oz nlng every 5 to 6 hours.. Kahit anong pilit ko ayaw talaga.. Hindi naman na sya nilalagnat.. Woried na kasi ako..

1 Reply

Ilang months na po sya? Baka po nag iipin mommy. Ganyan din baby ko

4y ago

Possible po na nag iipin na sya. Kasi as early as 4 months pwede na mag ipin daw.

Related Articles