38 Weeks And 5 Days

Hello mga momshies. So ayun po malapit na akong manganak, I think. Kada galaw na ni baby nararamdaman ko na sya sa may puson ko papunta sa private area ko. Medyo masakit, pero tolerable naman. Last Saturday nagpaIE ako sabi ng OB ko close pa yun cervix ko. Gusto ko na manganak, naiinip na ako. Hahahaha! Ano po pwede gawin para mag open na yun cervix? Naglalakad-lakad na din ako at squats. Tapos parang ngayon ko nararamdaman na nasusuka ako. During may 1st 2 trimesters wala ko naramdaman na ganun. Ngayon lang malapit na ko manganak. Haha! Normal ba yun?

1 Reply

Opo normal lng..may ganyan tlaga..sa hulong semester naglilihi