Magtatanong po sana.

Mga momshies.. Asked ko lang po na pwede po ba magbyahe ang 5months preggy pauwi ng Mindanao? Sino po sa inyo nakauwi na ng probinsya at pinayagan ng airport bumyahe? Kase may narinig ako na may preggy daw na di tinanggap kahit may rapid test na at kompleto na sa requirements. Uuwi po sana ako sa July 19 at may centers na din daw na di nagbibigay ng rapid sa preggy moms kase may posible daw na mag positive sa virus.lapitin daw po kse sa sakit ang buntis. Salamat po sa makakasagot😊

1 Reply

Kailangan po my kasama kang byabyahe mommy lalo na po buntis ka..

4y ago

Salamat po ☺️☺️