Philhealth

Hi mga momshies ask q lng 31 wiks and 4days n po ung tummy q ngyun p lng po aq mg aackado ng philhealth q MDR hinihingi po sa lying in sabi po kse ng kaptid q nde n dw aq pwede kumuha kze lagpas 7months n ung tyan q nde n dw po aq bibigyan?? totoo po b? thankyou po sa mkakasagot..

2 Replies

Hi mamsh! Ako 34weeks nung inayos namin ni hubby ung MDR. Hindi nman po nla tnatnung kung ilang months na yung tummy and payment ang nichecheck po nila..

4y ago

thankyou po acksuhin qna rn po xa bukad