Hello mga momshies.. ask lng po ako sana opinion o advice pra po mabilis lng maglabor? Pg cs po sa unang baby.. cs dn po yan sa second baby? Due ko po On January 2020.. salamat mga momshies sa sasagot

1 Reply

Pwede po naman na normal sa 2nd baby pero depende pa rin po. Sasabihin naman po ng ob nyo yan kung kakayanin i-normal.

Related Articles