FTM 4 DAYS OLD BABY

mga momshies ask lng ako yung LO ko kasi parang hindi marunong dumede nahihirapan dn ako sa positioning para breastfeeding .. pag nakadede na sya ng isa pangalawang beses parang di na nia nasusuck nipple ko .. may gatas naman po lumalabas.. help me naman po ano mga tips para masuck niang mabuti nipple ko . thanks in advance po

1 Reply

hello mommy try nyo po manuod sa youtube ng tips para sa proper latching.