Breastfeeding problems

Ask ko lang mga ka mommies after ko manganak may gatas po ako mag pure breastfeeding po sana ako kaso nahihirapan po sya dumede kasi po yung nipple ko hindi masyadong lumalabas ano pong ginawa nyo mga ka mommies? Any tip po #advicepls #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Mommy, baka inverted ang nipples mo! Try mo search sa youtube papano ipalatch si baby kapag inverted ang nipples ni mommy. May mga certain ways kasi para makasuck si baby ng maayos kapag ganyan.

ipasipsip niyo rin po sa partner niyo para lumabas yong nipple, order din po kayo sa shopee or lazada nung ginagamit na parang pang suck ng nipple

Related Articles