How much amount to be paid in private hospital?

hi mga momshies !! may ask lang ako magkano po ba mabayaran kung manganganak kapag nasa private? 28 weeks na po kasi ako gusto ko mg ready just incase.

21 Replies

Normal po ward package is 18k pag 1-2nd degree laceration, 16k pag 3rd-4th degree laceration. 16k yong akin included na ang doctors fee plus enrollment na 100. D pa kasali si Baby. At excess if meron man. Yan po package sa private hospital kung saan ako manganganak.

4y ago

san po to na hosp sa davao po?

22k po sakin normal delivery.. all in na un including yung bill ni baby at doctor's fee sa OB at Pedia.. nka deluxe private room na yun.. may philhealth kc ako.. pg wala around 30k-35k..baguio city po

May additional charges po ngayon dahil nakaPPE rin ang manganganak. Before lockdown tinanong ko ob ko, 25k less na yung Philhealth. Ngating lockdown 35-40k dahil sa PPE na isusuot mo.

Based on my own experience po, 49k (Davao). Less 9k Philhealth. May birthing suite na po. June 10 ng gabi na admit tapos nakalabas ng June 13. Normal induced delivery.

4y ago

san po to sa davao? ddh po?

Depende po sa ospital, iba2 price nila.. private ako nanganak sa province, normal delivery 35k ung bill pero 28k nlang nabayaran ko kasi may philhealth

Ung sa best friend ko inabot ng 100k di ko n sasabihin kung anong hospital at dun ako nagpapacheck up ngayon. Kaya plano kong lumipat ng lying in 😂

Depende sis..ako sa lying in lang,pero private sya at OB ang nagpaanak sa akin.8k lang binayaran ko at my philhealth din.dito sa amin sa trece cavite.

4y ago

Mam san pong lying in sa trece? Kahit po ba panganay same lang din po?

40 to 50k nsd. Including newborn screening. Baby vaccine. Hearing aid test, doctors fee, pedia’s fee ward lang kami for almost 2 days lang..

Depende po sa hospital sis,mas mahal pag prestige hospital, Sa akin po quote ng ob ko for cs is 270-300k pinapa ready, Saint lukes bgc

Normal delivery ranges from 75k-90k CS is twice as much. Mas expensive ngayon due to covid19 kasi naka full PPE raw sila.