How much po magagastos sa panganganak sa private hospital?

8 Replies

Kahit private hospital po ay depende pa din po kung ward, semi private room, private room and kung ilang days po stay nyo kasi room rates are different. And also, iba rin po kasi professional fee ng ob, anes, pedia.

Dipende po sa hospital. Pero merong mga private Ob-clinic na nagbibigay ng package, snsbe rin saang hospital applicable to contact her kapag manganganak kna. They give discount rin kapag mag philhealth ka.

Depende sa hospital sis. Dito sa san fernando private nasa 20k ang normal ang cs is 40k po.

Depende pa din sa hospital..pero usually ang normal 20k up

40k normal CS 100k METROPOLITAN MEDICAL CENTER

4y ago

thank you po 🙏

depnde kng san private ka, mnga2nak

Depende po

Ff