cephalic or breech

hi mga momshies.. ask ko lng po, kasi sabi nla, pg nararamdaman mo c baby sa tummy na prang headtbeat, hiccups dw un bandang pusod po kasi. ibig po bang sabihin cephalic na sya? kasi nung ngpultrasound ako 5mos palang tyan ko nun, breech pa sya. ngaun 34weeks nako. any idea po? thanks po sa mga sasagot ?

1 Reply

Yes po. Pag po un sipa nya sa taas ng tyan na po ibig sabihin nakapwesto na si baby. Pero mas sure po kung magpapaultrasound po. Usually pag malapit na duedate irerequest na ng ob po yan.