How true?

Hi mga momshies, ask ko lng po if totoo ba na mas masakit manganak or mag labor kapag baby boy ang anak conpared sa girl? 37 weeks and 4 days na ako today and im super anxious kasi maraming nagsasabi mas masakit daw pag lalaki ang anak. Sa first baby ko na girl masakit din nmn yung labor ko 4 years ago kaya nga natatakot ako na baka mas masakit pa ang labor ko ngayon compared before kasi lalaki ang dinadala ko.

1 Reply

That's not true. Walang pinipiling gender kung pano ka maglelabor naka depende sa position ni baby yun at kung kaya mo ba sya inormal. Magkakaiba po ang pregnancy. Pwedeng sa una hindi ka nahirapan tapos sa sumunod sobrang selan mo na.