USAPANG OB

hi mga momshies ask ko lng po ano po ang ginagawa ng ob nyo every check up nyo? yung ob ko kasi seems walang pake every check up. pa help naman po kung ano po dapat gawin. #firstimemom #obproblems

27 Replies

Hanap ka na agad ng ibang ob na malilipatan mii. Dapat kumportable ka sa ob mo at masaya ka palagi kapag sched mo na magpacheckup kasi lahat ng gusto mong itanong sa ob mo ay maitatanong mo. Dapat friendly siya para palagay ang loob mo. Mas ok din kung Ob-Sonologist siya para sya na rin ng magultrasound sayo. Dapat bago matapos ng usapan nio ay napag-usapan nio na lahat para naman kampante at hindi ka na magtatanong kung kani-kanino. Nagbabayad tayo sa service nila kaya dapat sulit din nag service nila sa atin.