Bump on baby's right arm

Hi mommies, ganito rin po ba LO nyo nagkaroon ng bump with nana sa right arm kung san nainject un bgc at lumabas lang after 2 months? Ano pong ginawa nyo para mawala? More than 10 days na kasi e

Bump on baby's right arm
2 Replies

ganyan din po nangyari sa baby ko. nag nana siya. pinacheck up nmin sa ob, sabi ng ob normal daw po yun ibigsabihin umeepekto yung bakuna skanya, pinalagyan lang ng warm compress, ngayon okay na si baby pumutok nana niya tapos nagmarka.

GANYAN din Po SA baby ko wag lang Po galawin. okay na sya Ngayon😊

12mo ago

Ilan days nagtagal mi? Kay baby kasi 11 days na ngayon