AFTER MANGANAK

Hi mga momshies, ask ko lng f naexperience niyo ba ung may tumubo sa chest niyo na prang pimples na mliit na makati,. BGLA nlang sya ngkaroon ng gnyan after ko MA-CS. Pls help .. sobrng dmi ksi niya. Thnks

AFTER MANGANAK
2 Replies

Ilan days kn po after ma CS? Ako kase after CS ko nagising ako sa recovery room na sobrang ang kati ng buong katawan ko.... mukha sa pain reliever.. pero nun nag stop na pain reliever nawala na din.

5y ago

Pang 5 days na ngayon sis. Till now d pdn nwwla.. D kya mkkhawa ito k baby

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

5y ago

Sana bigyan muna naten si mommy ng payo o sagot na makakatulong sa kanya bago tayo magpasuyo ng palike o ng kahit anuman.