Best Contraceptive?

Hi Cs moms, ilang months kayo nagcontraceptive after manganak? At ano gamit niyo? hinintay niyo ba muna dumating ung period niyo?

1 Reply

2months ako nag contraceptive no idea kase ako noon....nag punta ako center at dun ako namulat hehe...kahit daw hndi pa dinadatnan as soon as manganak pwede na mag contraceptive....injectable ang pinili ko...good for 3months hindi nako mahihirapan alalahanin na kailangan ko uminom ng pills.