lagnat

Hi mga momshies, ask ko lang. Worried na kasi ako sa baby ko. Pabalik balik po lagnat niya since last friday pa po, 1 week lagpas na pabalik balik lagnat niya, ang lamig pa ng pawis tsaka yung talampakan? Ano na kaya to, sabi nila pilay daw, ano sa tingin niyo mga momshies, delikado kasi pag dadalhin ko for check up .. Baka naman may naka ranas na sa inyo ng same situation sa baby nila. My baby po is running 6 months this 24, sana may makapansin

1 Reply

Need ma chexk si baby mommy kasi possible may infection if nilalagnat .

4y ago

Dination lang mommy