Midnight thoughts

Hi mga momshies! Ask ko lang what if nabiyayaan kayo ng maraming pera or magandang trabaho, iiwan niyo na ba partner niyo? Kami kasi ng partner ko lagi kami nag aaway dahil di na kami magkakasundo sa bagay bagay tsaka wala na din yung sweetness namin. Kumbaga stale na relationship namin. Balak ko sana kapag kaya ko na mag work at magandang company napasukan ko, makikipaghiwalay na ko sa partner ko. Sa ngayon kasi hindi ko pa kaya dahil walang wala ako ngayon. Need advices po please, sobrang nakakastress na kasi. 😔

1 Reply

Pwede mag pahinga n lng muna kayo. kasama talaga sa relationship Ang mawalan ka gana sa partner mo. umuwi ka muna sa Inyo at mag isip isip pag may work kna. wag padalos dalos, sa susunod na relationship mo malaki chance na maulit lang din after 10yrs and up na pag sasama.