occiput posterior position

Sino po dito ang baby ay nasa occiput posterior position pa rin maski kabuwanan na? Or nasa occiput posterior position tapos nagchange position nung delivery na? Im 38 weeks preggy..

3 Replies

ako mommy recently 40weeks and 1day ako naka occiput posterior position si baby kaya nextweek ultrasound ulit sana yumuko na si baby gusto ko na makaraos.. kayo po kmusta ni baby?!

ganyan din po ung saken momsh 38weeks and 4days kaka search ko ma nakita din akong pde makatulong.. search nyo na lang din po sa youtube.. sana makatulong 🥹

ang alam ko momsy pag malapit kna mnganak mg che change yung position ng baby