Position of baby

Sino po dito nanganak ng normal delivery ng naka-occiput posterior (nakatihaya si baby or nakaharap sa harap) ang position ng baby? Kumusta po experience habang nanganganak kayo non?

1 Reply

Hello. Ako po. Nalaman na lang ng namin nung lumabas na anak ko. Finundal pressure ako at tumalsik anak ko, alhamdulillah (thank God) nasalo ng Dr. ko. Sabi ng OB ko kaya raw ako nahirapan ilabas si baby dahil nakaharap siya 😊

2mo ago

Welcome po.