Sex

Hi mga momshies. ? Ask ko lang po totoo po ba na pag mag sex is nakakatulong para mapadali ang delivery kay baby??? SPG ng konti pero salamat po sa sasagot.

4 Replies

Tbh nag make love kami ng husband ko then kinabukasan naglabor at nanganak na ako. Hahahaah so its a yes for me. Di ako nahirapan manganak din labor ko 2hours lang halos tapos 1 push baby out na agad

4y ago

Wow sana all mommy. Natatamad na ko makipag do hahaha

yes.. pero if may history ng miscarriage, bleeding, or preterm labor not advisable po

5y ago

ah okay po thank you. 😊

Yes ina advice po Yan ng OB as long as hindi ka maselan

Yes po