Baby

Hello mga Momshies! Ask ko lang Po paano ko mababalik si baby sa bote, need ko Ng mag mix kase Hindi fresh Ang milk ko. Need ko Rin kase mapatigil para di mahirapan nagbabantay habang nagtitinda ako. 7months na Po baby girl ko at nag ngingipin narin. Sana Po makabigay kayo Ng solution sa problem ko. Thankyou!

1 Reply

Si baby, araw araw ko lang tntry bigyan ng milk sa bote. Pumped milk ang nakalagay. Tapos iba yung nagttry magpadede sa kanya. Kasi pag nakita nya ako alam nya pwede sya dumedede saken. First 2 days iniiyakan ako. Then 3rd day iba yung nagpadede muna sa kanya, uminom sya. 4 days straight na sya umiinom sa bote pero once to twice a day lang muna.