Di ko alam kung ano to!

Hello mga momshies. Ask ko lang po kung normal lang to sa baby? Marami kasing ganito baby ko, 1 month mahigit palang baby ko pero madami sya nito sa leeg at likod. Ano po kayang gamot dito. Salamat.

Di ko alam kung ano to!
1 Reply

Mawawala din sya mamsh.. mild soap Lang po gamitin Kay baby..

5y ago

Nawoworry po kasi ako baka kasi kung ano na. First time mom po kasi ako kaya konting changes lang kay baby panic alert na agad ako. Anyway, thank you so much mamsh .