Vomit/spit

PLEASE HELP.. Hi mga momshies, ask ko lang po kung meron tayong Pedia dito or may nakaexperience ng na eexperience ng baby ko. Everytime kasi na pagtapos ni baby dumede either formula milk or breast milk naglulungad sya. Lagi yon. Nagwoworry na ko. Please mga momshies, need your help. Gusto ko sya dalhin sa pedia kaso nakakatakot ako ilabas si baby 🥺

5 Replies

Same problem here for my 1 month old baby. I am also looking for answers and solution. I forgot to ask our pedia the last visitation. I have done the correct positioning when breastfeeding, letting my baby burp and carry her for 20 minutes upright position. Still, she does spitting specially in the morning

momsh if color light yellow/ green yung ginaspit up ni baby, no worries na overfed sya. So better e milk mo sya 3-4hrs. if mghingi sya ng milk wala png 3hrs isayaw mo sya monsh pra ma entertain sya at d mg hingi ng milk.

4y ago

Ty momshie! What if yung mismong milk na ininom nya yung nilalabas nya?

Gnyan din baby ko dati.. Until nakuha ko din ung tamang posisyon para d siya maglungad.. And simula nun dna siya naglulungad lagi.. Although my times na talgang mag vomit siya pero hindi na plagi

sa breastfeeding every 2hrs po sa formala every 4hrs po..... pra hindi ma over feeding po

overfeeding siguro momsh kaya ganon