Curious lang po ...

Hi mga Momshies! Ask ko lang po kung kelan po talaga ang DOB ko kase medyo kinakabahan nadin po ako. hehe 1st UTZ January 1, 2021 2nd UTZ December 27, 2020 3rd UTZ December 25, 2020 Sa tingin nyo mga momsh alin po umg mas accurate dyan na date?. 32 weeks and 3 days na po ako. #FirstTimeMom #RainbowBaby

1 Reply

ano last LMP mo sis? Yung unang ultrasound Po madalas Ang sinusundan.. and tentative lang Po Ang mga date. ska mag kakalapit lng Po Yung mga petsa momsh.

4y ago

March 27, 2020 first day of last mens po. hehe nalilito po kase.