Ilang days normal na hindi napupu ang baby?

Hi mga momshies, ask ko lang po kung ilang days na considered normal pag d napupu si baby? Ang alam ko kase (from my mom) 3 days. Pang 4 days nya na bukas. Nalimutan ko kase itanong sa pedia nya kahapon at next week pa sched ng pedia. Thanks sa mga mag share ng ideas! By the way, 2months nga pala baby ko. Breastfeed mom here. God bless!

2 Replies

Ang alam ko po pag breastfeed ang baby ok lang umabot hanggang 3 to 4 days. Pero pag beyong that ipacheck nyo na po kasi halos nee born pa lang si baby. Dapat po nagppoop sya regularly. Si baby ko po nung 6 months sya umabot ng halos 12 days bago sya nagpoop. Tinanung ko sa pedia sabi usually daw nangyayari un pag breastfeed c baby kasi dahil mabilis madistribute mga nutrients sa katawan bago pa mai pupu ni baby. Imassage mo lang po lagi tyan ni baby or ipa burp.

Sabi sa pedia ko sis.. Nothing worry pag pure bf dw tayo s baby kasi no constipated si baby normal dw un d ma poop agad kz nag papataba dw po un.. At nagpp bigat..