Crangky si Baby

mag 1 week na puro ire si baby .. every other 3 days sya nag poop.. massage kona tyan nya .. bicycle massage.. nilagyan ng manzanilla ngayon pang 3 days nya na d nag poop pinaka matagal na d nya pag poop to. she's only 4 months old exclusive breastfeed

6 Replies

ganyan din c baby ko noon. pero sabi ni Doc ok lang daw kc breastfeed ako. pero kung sakali umabot daw ng 1week di pa nagpopoo c baby, binigyan nya ako reseta. 6months na c baby ko ngaun.

5y ago

nsa 2months nag start na hindinsyabregular mag poop

nung 3 months baby ko di sya nag poop ng 3 days then pina check up ko sa pedia nya niresetahan ako ng supposotory

baby kopo 8 days na di nag poop 😔😔 pero di naman sya naiyak.. pero umiire sya hay..

normal ln yan kung breastfeed galing kmi pedia knina, breastfeeding nman daw

normal po baka colic it goes away after 3 mos just continue what you’re doung

5y ago

baby ko po 8 days na di nag poop pero naire sya tas wala naman.. di rin sya iyakin.

Normal lang po yan sa baby