Help

1st time mom here! Is it okay na hindi nkaka poops si baby for 2 days after birth? Breastfeed po si baby. My pedia said ok lg daw if 2-3 days no poops if breastfeed naman po.. kaso worried lang ako. Hehe thanks!

1 Reply

Ok lng po.. Si lo ko nga po inabot 7 days eh..

5y ago

Ipacheck-up nyo din po. Sa amin kc sakto inadmit c baby kc may hyperbilirubemia sya, sb ni doc ung sa poop issue nya lagyan lng nla stimulator para makatae sya.pero while waiting kunin sya ng nurse eh we do the "i love u" massage.. Yun after a day nkapoop n sya..