Galactosemia

Mga momshies, ask ko lang po, kung may galactosemia po ba ang baby never na ba tlgang mag breastfeed? ksi ang sb po ng nurse ng newbornscreening center mag NAN Al 110 daw muna for 1 week then repeat newbornscreening daw po. possible po ba na after mag NAN Al 110 for 1 week e mag normal na po yung result. yung 1st result po kasi is 1.8 galactosemia po,ndi p xa nag NAN AL 110 milk.

3 Replies

Sa alam ko po mommy wala pong cure yan. Siguro kaya po uulitin yung new born screening if effective po yung milk sakanya.