Mixing milk

Hello po.. ok lang po ba mag mix ng nan optipro 2 at nan AL 110? Kakabili ko lang po kasi ng optipro 2 kasi kaka 6mos lang ni LO pero before nag 6mos c LO nag acidic poop cya kaya advised ni pedia mag AL 110 muna... medyo mahirap na po kasi e maintain c al 110 at sayang din ung optipro na nabuksan na... salamat po sa sasagot

1 Reply

Nako sayang nga po yung gatas kaso baka po kasi hindi mahiyang sa tyan ni baby mommy

2y ago

Yung sakin po, ang advise sakin ng pedia niya, kapag malapit nang maubos ung nan optipro 1, isisingit ko na yung nan optipro 2 pakonti konti.. para di mabigla yung tyan niya na switch agad. sa umaga ung 2, sa gabi ung 1. sa una maninibago talaga ung tyan niya, iba ung poops nia. pero pag nasanay na siya dun sa 2, okay na. so far, ok na siya sa 2..