Close Cervix pa din kaya ako ??

Hi mga momshies ! Ask ko lang po if mababa na ba o mataas pa yung tummy ko ! 40 weeks and 2 days na ngayon . Salamat sa sasagot !

Close Cervix pa din kaya ako ??
15 Replies

Mababa na sis. Pero cervix mo nyan sarado pa. Kaya d kapa nagli labor. Pero pag nag 41weeks na. Go kana sa hospital.. Naku. Bakit kaya ganun sa panahon more on induce or cs ang panganganak. Mas ok na induce ka..kesa ma cs..

Sis sa pagka ie sayo doon pa lang po malalaman kung mababa na si baby. 40 weeks ka na pala lakad lakad ka lang momsh kayang kaya mo yan.

Me too , pero one week waiting ..balik ako pag di pa nanganganak sa ospital. Lakad ako ng lakad naway lumabas na si baby.

Lakad2x po or squat kayo ..pag naie na po kayo don mo lang po malalaman kung open or close pa xa..

Nako sis! Sinabi lang sakin ei close pa . Walang sinabi kung mataas pa ba o mababa na .

5y ago

Pag closed pa, meaning mataas pa siya kasi di pa niya nabubuka yung dadaanan. Meron nga po kahit na mga 3cm na, mataas pa din ulo ni baby.

squat ka mommy tapos lakad lakad kain karin pineapple pang paopen ng cervix

Lapit Nayan sis pag ng bilog yan at tumigas lalabas na cya

IE lang po makakapagsabe kung open or closed pa cervix nyo

Kapag nag ie ka dun malalaman king mataas pa si baby mo

39 weeks and 2 days, wala padin sign ng labor🙁