Cluster Feeding

Hi mga momshies.. ask ko lang po hanggang kailan po kayo ng cluster feed sa baby niyo? 27 days na kasi siya ngayon dede padin ng dede (BF po) kada oras.. minsan na tutulog pa po sa dede ko.. at ginagawang pacifier.. ano po ba maganda gawin? Minsan po iniisp ko my nakakaen ba siya saakin na gatas or wala.. nakaka 5 to 8 diapers naman siya in a day tapos 2 to 3 times madami na poop and pakonti konti na poop sa diaper kada ihi niya.. Pahelp nmn po.. hirap na hirap na ako..

1 Reply

Momsh ganyan din si baby, grabe magbabad, masakit na sa nipple and sa likod :( I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/second-night-syndrome/amp

5y ago

Fight Fight momsh!! illang months na po LO niyo? :)