CS before...

Hi mga momshies. Ask ko lang po cesarean ako dati mag 7 years na sa july . And i think preggy ako 2 weeks di ba delikado ?.....

10 Replies

Same lng tyo mag 7 yrs. old n sa August ang anak ko tas mnganak ako ulit by July. Cs din ako pero sabi ng ob mukang cs n nman ako dhil sa position ni baby

Ako 6yr old na ang First baby ko now im preggy 4months na .. Sabi ng ob ko pwde na daw po kasi malaki na yung panganay ko ☺ godbless mommy

safe na po yan, momshie.. ako po nasundan agad si baby ko po after 1 year.. pero nakaraos na po ulit ako last March 15. Keep safe po lagi

hindi po momsh..ako po cs sa pnganay. after 5years nsundan, normal delivery po pati po ngaun sa pangatlo normal din po.

ok lng yan mommy.. 7 yrs ndin ako cs s july. .im 10 weeks preggy..pcheck k lng OB m😊

hindi naman po. matagal na din naman ponang interval. 💙❤

7 yrs ang tagal na pala eh, bat po mgging delikado?

Safe na po yun since 7 years naman na.

nope safe na po yan

safe na po