Worried

Hi mga momshies ask ko Lang Po 4days na ko may ear infections iniinom ko Lang biogesic for pain natatakot Kasi ako uminom Ng Ibang gamot Baka mapano si baby I'm 19weeks and 3days na Po.. nung last October may hinala na ko na buntis ako sumakit left ear ko nagpa check up ako sa ENT at sinabi ko Sa Dr na bka possible na buntis ako binigyan nya ko pang patak sa tainga at Isang gamot pa nakalimutan ko name at paracetamol for pain.. ngayon right ear Naman nagka infection.. biogesic Lang iniinom ko safe Po ba biogesic sa pregnant?

2 Replies

Masakit din ear ko sis im 21weeks pregnant. Lagi ko lng iniinom biogesic kasi ayun lng nmn ang pede sa preggy eh

5y ago

Oo biogesic lng tlga. Try mona muna baby oil 2drops lng sya sis