BIOGESIC

Hi mommies. Okay lang ba uminom ng Biogesic pag buntis? Madalas kasi sumakit ulo ko and lagi ako umiinom ng biogesic, sabi kasi safe daw inumin for pregnant. Kaya lang may nabasa ko na may negative effect daw kay baby ang paracetamol kaya ngayon nagwoworry ako baka may effect kay baby yung pag-inom ko. I'm 14weeks pregnant.

1 Reply

Using of paracetamol during oregnancy is okay lang po mamshie, basta wag lang po pasobra ng dosage.. Dati sakin po, im taking bioflu.. Wala naman pong any effects kay baby nung pinanganak ko xa.

5y ago

Thank you mamshie nabasawan worries ko.